Điều khoản sử dụngKhi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Bạn phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của bạn ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.


Description

Mekong Rose Hotel toạ lạc tại địa chỉ 59-61 Lý Hồng Thanh - P. Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Trung Tâm Thương Mại Cái Khế, đối diện Tiếng Anh Ama Đỗ Mạnh) là 1 khách sạn 2 sao với đầy đủ các tiện nghi & dịch vụ:
- Tủ lạnh
- Bồn tắm, vòi sen nóng lạnh
- Máy sấy tóc
- Phục vụ 24/24
- Nệm cao su thiên nhiên êm ái
- Hệ thống thiết bị vệ sinh cao cấp
- Bàn trà với thức uống miễn phí + Tính phí
- Bãi giữ xe ôtô miễn phí rộng rãi
- Wifi tốc độ cao
- Phục vụ thức ăn, café (tính phí)
Liên hệ đặt Online: https://booking.mekongrosehotel.com/
Hoặc hotline:02926521579 - Zalo: 0787837568 để được sắp xếp phòng chu đáo nhất đặc biệt giá cả tốt nhất.

Contact

Mekong Rose Hotel
59 Lý Hồng Thanh - P. Cái Khế - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ
02926521579
mekongrosehotel@gmail.com